Tổ yến rút lông xuất khẩu sản phẩm được dùng cho vua ngày xưa thưởng thức có giá trị dinh dưỡng cao hiện nay để bồi bổ sức khỏe cho phụ nữ mang thai, em bé và người già. Yến sào là một trong số những món ăn Bát trân thịnh hành cho vua chúa xưa và qua đó ngày nay yến đang được ưu chuộng.
Tổ yến rút lông xuất khẩu có ưu điểm gì?
Tổ yến là một trong những sản vật quý hiếm nhất của vùng biển Nha Trang – Khánh Hòa. Tổ yến rút lông xuất khẩu chắc chắn sẽ mang nhiều điểm nổi bật hơn các sản phẩm khác trong phân khúc. Sản phẩm có những ưu điểm chính sau:
- Là sản phẩm đã được làm sạch hoàn toàn từ thiên nhiên dựa theo quy chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm có đầy đủ chứng nhận của Bộ Y tế.
- Tổ yến rút lông xuất khẩu được sơ chế và làm sạch toàn bộ tạp chất và lông theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
- Yến trưởng thành 12 năm tuổi, được thả tự nhiên tại vùng đảo Nha Trang – Khánh Hòa. Sản phẩm có thương hiệu lớn cho chất lượng tổ yến tốt nhất cả nước.
- Dây chuyển chế chế hiện đại, tiệt trùng. Sản phẩm không có chất phụ gia bảo quản, được sấy khô hoàn toàn – bảo đảm đúng khối lượng và bảo quản rất lâu.
- Tổ yến rút lông xuất khẩu có thể được chia nhỏ để sử dụng, phần còn lại có thể bảo quản nơi khô ráo hoặc trong tủ lạnh. Chính vì vậy, sản phẩm tổ yến không còn quá “đắt đỏ” như trước đây mà phù hợp với nhiều điều kiện kinh tế hơn.
Quy trình sản xuất sản phẩm tổ yến tinh chế vip Độc Quyền
-
Tổ yến thô được trực tiếp khai thác từ các vách đá và hang động ở vùng đảo Nha Trang – Khánh Hòa.
-
Tổ yến thô sau khi được thu hoạch sẽ chọn lọc tổ to và đẹp nhất, làm sạch và sơ chế tỷ mỷ và kỹ lưỡng.
-
Sau đó, tổ yến sẽ được trực tiếp làm sạch thủ công 3 lần để đảm bảo sạch toàn bộ lông và tạp chất.
-
Tiếp tục cho yến sào vào lò sấy khô với nhiệt độ thích hợp để giữ được độ tươi ngon tự nhiên nhất mà không mất đi một chút dưỡng chất nào.
-
Bước cuối cùng là kiểm duyệt chất lượng sản phẩm. Công đoạn này được thực hiện bằng máy móc hiện đại.
Lượng dinh dưỡng của Tổ yến rút lông xuất khẩu
Theo báo cáo của Trung tâm Khoa học tự nhiên và Công nghệ Quốc gia, tổ yến sào có chứa tới 18 loại Acid amin có hàm lượng cao như Aspartic acid, Serine, Tyrosine, Phenylalanine, Valine, Arginine, Leucine, … Đặc biệt trong đó có một số loại acid amin cơ thể không tự tổng hợp được có hàm lượng rất cao như: Threonine, Phenylalanine, Leucine, Valine, Isoleucine, Arginine, Methionine.
Bên cạnh đó, tổ yến sào có 31 loại nguyên tố đa – vi lượng cần thiết cho cơ thể con người như Mn, Br, Cu, Zn, Cr, Se …
Công dụng Tổ yến rút lông xuất khẩu
- Tổ yến là món “bát trân trong bát trân” có nguồn gốc tự nhiên rất quý từ xưa, chỉ được dùng cho vua chúa. Đến nay, sản phẩm tổ yến vẫn không mất đi sự quý giá của nó và được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tác dụng bồi bổ rất lớn.
- Trong tổ yến chưa 50% Protein tự nhiên, 18 loại Acid Amin và hơn 31 nguyên tố vi lượng. Phần lớn trong số này là các chất cơ thể con người không tự tổng hợp được, cần phải nạp từ bên ngoài. Chính vì vậy, tổ yến có tác dụng rất tốt với cơ thể.
Chưa có đánh giá nào.