Tổ Yến thô loại 4 là loại tổ yến còn lông được tuyển chọn từ các tổ góc AB, già tổ, được thu hoạch từ các nhà yến 6 năm tuổi.
Thành phần: Tổ Yến thô Nha Trang 4 nguyên chất 100% chưa qua sơ chế, còn nguyên tình trạng mới thu hoạch.
Trọng lượng: Tổ yến được đóng gói với trọng lượng 50gr và 100gr.
Quy cách đóng gói: Đóng trong hộp nhựa trong (10-13 tổ/hộp), lớp ngoài túi giấy, kèm theo 1 hộp táo đỏ, 1 hộp đường phèn.
Xuất sứ: Nha Trang – Khánh Hoà.
Hạn sử dụng: Có thể bảo quản và sử dụng trong 01 năm.
Uy tín: Không pha trộn tạp chất, mủ trôm; không độn đường, muối; không sử dụng các chất tẩy trấng, làm màu; bảo hành lỗi 1 đổi 1 do nhà sản xuất.
Đối tượng sử dụng: Phụ nữ, người già, trẻ nhỏ từ 1 tuổi trở lên, người mới ốm dậy, bà bầu từ 3 tháng trở lên, mẹ bỉm sau sinh từ 1 tháng.
Công dụng:
- Tổ yến là món “bát trân trong bát trân” có nguồn gốc tự nhiên rất quý từ xưa, chỉ được dùng cho vua chúa. Đến nay, sản phẩm tổ yến vẫn không mất đi sự quý giá của nó và được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tác dụng bồi bổ rất lớn.
- Trong tổ yến chưa 50% Protein tự nhiên, 18 loại Acid Amin và hơn 31 nguyên tố vi lượng. Phần lớn trong số này là các chất cơ thể con người không tự tổng hợp được, cần phải nạp từ bên ngoài. Chính vì vậy, tổ yến có tác dụng rất tốt với cơ thể.
Hướng dẫn sử dụng:
- Ngâm tổ yến vào 1 bát nước sạch khoảng 20-30’ tuỳ theo loại yến và độ dày mỏng của tổ yến cho đến khi tổ yến tơi ra sau đó mình nhặt sạch lông yến, lưu ý không ngâm tổ yến vào nước nóng gây tan yến, mất đi dưỡng chất của yến.
- Chưng hấp cách thuỷ bằng nồi chưng yến kết hợp cùng với đường phèn, hạt sen, táo đỏ, long nhãn,… để thơm ngon hơn.
- Thời gian ăn yến tốt nhất trong ngày: Ăn yến khi bụng đói, buổi sáng trước khi ăn sáng, buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút đến 1 tiếng (không ăn yến sau 9h30 tối), giữa hai bữa chính.
- Không nên ăn quá 10gr yến mỗi ngày.
Chưa có đánh giá nào.